นายแอนดรูว์ crowd1 ที่นิวยอร์กบอกว่า สถานศึกษา

นายแอนดรูว์ crowd1 ที่นิวยอร์กบอกว่า สถานศึกษา

 3 ที่รวมทั้งสถานที่ประชุมอื่นๆจะถูกปิดตรงเวลาสองอาทิตย์ในเขตเก็บกักในนิวโรแชล ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการระบาดของคนเจ็บมากยิ่งกว่า crowd1 ข้าราชการพูดว่ากองกําลังรักษาดิน

แดนจะช่วยทําความสะอาดพื้นที่สาธารณะและก็มอบของกินให้กับผู้คนที่กักกันที่บ้านในเขตซึ่งขยายออกไปหนึ่งไมล์ในทั่วทุกทิศจากโบสถ์ที่เชื่อมต่อกับบางครั้ง

ข้าราชการจะไม่กล่าวว่าจะมีสมาชิกพรรคไทยรักษาชาติเข้ามาเกี่ยวพันกี่คน และไม่มีวี่แววของกองกําลังอะไรก็แล้วแต่บนถนนในทันทีทันใด นอกจากคนที่อยู่ภายใต้การกักกันผู้อาศัยแล้วก็ผู้เข้าชมชุมชน 79,000 จะสามารถมาแล้วก็ไปได้อย่างอิสระโดยไม่มีจุดตรวจรวมทั้งธุรกิจสามารถเปิดได้ข้าราชการพูดว่า

“มันเป็นการกระทําที่น่าทึ่ง แต่ว่ามันเป็นกรุ๊ปที่ใหญ่ที่สุดของกรณีในประเทศ” Cuomo “จำนวนกําลังมากขึ้นอย่างไม่มีผู้ใดทราบ และก็พวกเราอยากได้อุบายด้านสาธารณสุขพิเศษ”

นิวโรเชลล์รวมทั้งบริเวณWestchester crowd1 กรณี coronavirus. นครนิวยอร์กมีสามัญชน 100 เท่าของ New Rochelle มีการติดโรคที่รู้จัก 36 ครั้ง

เชื้อไวรัสได้ติดโรคมากยิ่งกว่า 800 คนภายในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วก็เสียชีวิตอย่างต่ำ 29 คนโดยเมืองหนึ่งภายหลังจากอีกเมืองหนึ่งบันทึกการได้รับเชื้อทีแรกอย่างสม่ำเสมออย่างเร็ว เมืองนิวพบร์ซีย์รายงานการตายทีแรกของวัวโรทุ่งนาเชื้อไวรัสในวันอังคาร ทั่วทั้งโลกมีผู้ติดเชื้อโรคราว 118,000 คนและก็เสียชีวิตกว่า 4,200 คน

สําหรับคนส่วนมากเชื้อไวรัสทําให้กำเนิดอาการไม่ร้ายแรงหรือปานกลางดังเช่นไข้แล้วก็ไอ สําหรับบางบุคคลโดยเฉพาะคนสูงอายุและก็คนที่มีปัญหาสุขภาพที่มีอยู่บางทีอาจทําให้มีการเจ็บไข้ได้ป่วยที่ร้ายแรงเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งโรคปอดอักเสบ คนจำนวนมากฟื้นในเวลาไม่กี่อาทิตย์เหมือนกับที่เกิดสังกัดสามในสี่ของผู้ติดโรคในประเทศจีน

ในวอลล์สตรีท หุ้นพุ่งขึ้นภายหลังเจอการสิ้นไปอย่างแกว่งเมื่อวันก่อน โดยดรรชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า crowd1 โดยหวังว่ารัฐบาลทรัมป์จะดําเนินการตามขั้นตอนเพื่อปลั่นเศรษฐกิจจากความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นจากการระบาด

Comments are closed.