allbet ตระเตรียมลงความเห็นให้กัญชาถูกตามกฎหมาย

allbet ตระเตรียมลงความเห็นให้กัญชาถูกตามกฎหมาย

SIOUX FALLS, S.D. (AP) — สมาชิกของเผ่า Oglala Sioux จะลงคะแนนในอาทิตย์นี้เกี่ยวกับข้อบังคับกัญชาทางด้านการแพทย์และก็นันทนาการสำหรับการจอง Pine Ridge ของ allbet ในความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ที่หลายท่านหวังว่าจะนําการพัฒนาเศรษฐกิจมาสู่หนึ่งในพื้นที่ที่ยากไร้ที่สุดในประเทศ

ทั้งยังเซาท์ดาวัวตารวมทั้งรอบๆใกล้เคียงไวโอมิงและก็เนบราสก้ามิได้ทําให้กัญชาถูกตามกฎหมายและก็ผู้นําชนเผ่ามีความรู้สึกว่าหม้อสามารถคราดได้หลายล้านดอลลาร์ ถ้ามาตรการได้รับการยินยอมชนเผ่า Oglala Sioux จะเปลี่ยนเป็นชนเผ่าท้องถิ่นอเมริกันเพียงแค่เผ่าเดียวสำหรับเพื่อการตั้งค่าตลาดกัญชาในเมืองที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

“ผู้คนจะเข้ามาจากรอบทิศเพื่อรับยาของพวกเขา” Ricky Gray Grassภายหลังจากได้มองเห็นการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมหม้อและก็ความสําเร็จของชนเผ่าประเทศอินเดีย Paiute ที่ขายกัญชาใกล้กับ Las Vegas Strip ชนเผ่าทั้งประเทศตั้งแต่ Red Lake Band of Chippewa ในไม่นนิโซตาไปยัง Cherokee Nation ในโอคลาโฮมากําลังไตร่ตรองประสิทธิภาพด้านเศรษฐกิจและก็การแพทย์ของกัญชา แม้กระนั้นพวกเขายังพบเจอกับหลักการที่ไม่แน่นอนเกี่ยวกับการบังคับใช้กัญชาภายใต้การจัดการของผู้นำโดนัลด์ทรัมป์

ข้าราชการ Cherokee Nation ได้ถกเถียงว่าการทําให้ถูกตามกฎหมายจะรุกรามเงินลงทุนของรัฐบาลกึ่งกลางนิดหน่อยที่ชนเผ่าได้รับ ชนเผ่าแคลิฟอร์เนียลังเลที่จะตั้งร้านขายยามากยิ่งกว่าความหวาดกลัวที่พวกเขาบางทีอาจสูญเสียเอกสารสิทธิ์การเดิมพันของพวกเขา, แคลิฟอร์เนียระบบประชาธิปไตยผู้แทน allbet เขาแนะนําการเรียกเก็บเงินเพื่อมั่นใจว่าชนเผ่าสามารถขายหม้อ แต่ว่ามันมิได้รับแรงฉุด

ชนเผ่า allbet พร้อมที่จะทดลองแนวนโยบายของรัฐบาลกึ่งกลางรวมทั้งเมือง สมาชิกชนเผ่าจะลงคะแนนในวันอังคารว่าจะอนุมัติกัญชาทางด้านการแพทย์กัญชาเพื่อนันทนาการรวมทั้งอนุญาตให้ดื่มแอลกอฮอล์ที่คาสิโนของเผ่าหรือเปล่า ที่ประชุมชนเผ่าน่าจะดําเนินความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่ผู้มีสิทธิลงคะแนนอนุมัติ.

Comments are closed.